Daniel Wellington Dapper Fake là mẫu đồng hồ giả mới nhất vì Daniel Wellington Dapper cao cấp của hãng DW chỉ vừa ra mắt vào tháng 08/2015. Với thiết kế sang trọng với mặt số La Mã, kim nung xanh, DW Dapper quả thực là một món trang sức dành cho các quý ông lịch lãm.

Tuy đã bắt đầu xuất hiện hàng fake của DW Dapper, nhưng do thiết kế đặc biệt và cao cấp, DW Dapper chính hãng có thể dễ dàng được phân biệt chỉ bằng vài thao tác đơn giản như các chi tiết về dây da, khóa dây, mặt đồng hồ sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn ra DW Dapper fake.

6 cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington Dapper fake và chính hãng

Hôm nay Minh Tân sẽ giới thiệu tới các bạn 6 cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington Dapper fake và chính hãng ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp các bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm và không mua phải đồng hồ kém chất lượng.

Mặt lưng đồng hồ

Đến dòng Dapper thì DW đã in số series riêng cho từng đồng hồ riêng biệt. Điều này giúp hỗ trợ cho việc bảo hành cũng như tăng thêm đẳng cấp cho đồng hồ, một điều mà hàng fake không thể nào làm được. Mọi thông tin trên mặt lưng đều được dập nổi, sắc nét và chi tiết.

mặt sau đồng hồ Daniel Wellington Dapper

DW Fake chỉ in sơ sài mặt lưng hoặc khắc nổi nhưng không sắc nét và nắp lưng bị nghiêng qua trái hoặc phải.

Nút chỉnh giờ (crown)

Núm chỉnh giờ của DW Dapper chính hãng lớn và có khắc chìm logo DW. Dapper fake nút chỉnh giờ nhỏ, hoặc lớn nhưng lại không khắc chìm logo.

nút chỉnh giờ đồng hồ

Nét khắc DW trên núm rất nhỏ và sắc nét.

Màu kim

Kim của Daniel Wellington Dapper được tạo nên từ kim loại nung nóng ở nhiệt cao nên có màu xanh rất đều và có ánh kim loại. Khi để dưới ánh sáng thì kim lấp lánh và phản chiếu ánh sáng mạnh. Kim của đồng hồ Dapper fake thường được sơn xanh lên nền màu xanh không đều và không phản chiếu ánh sáng như kim chính hãng.

Đồng hồ Daniel fake và Chính hãng

Kim chính hãng khi để ra ánh sáng sẽ ánh lên màu xanh ngọc, còn kim đồng hồ fake ánh ra màu xanh sẫm (xanh navy).

Kích thước kim

Kim của Dapper chính hãng mảnh và có độ dài vừa phải. Kim giờ dài vừa chạm đến vết lõm bên trong mặt đồng hồ, kim phút dài đến phân nửa chiều cao số La Mã chỉ giờ. Kim của Dapper fake rất ngắn và thô hoặc rất dài và rất mảnh.

Kích thước mặt đồng hồ

DW Dapper có kích thước mặt đúng 38mm không hơn không kém. DW Dapper Fake thường có kích thước 40mm vì lấy từ khuôn DW Classic fake có sẵn.

Cửa sổ ngày

Đồng hồ Daniel Wellington Dapper được bổ sung thêm một tính năng hữu ích cho người dùng đó là cửa sổ hiển thị ngày. Đồng hồ DW Fake cũng có tính năng này, tuy nhiên số ở khung ngày sẽ hơi khác một tí. Cụ thể với đồng hồ chính hãng sẽ là font “có chân” (tương tự font VNI-Times, Times New Roman), còn đồng hồ fake sẽ là font “không chân” (tương tự font Arial, Vernada). Ảnh (1) DW Dapper Fake, (2) là chính hãng.

Đồng hồ Daniel fake và Chính hãng

Cửa hàng bán đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

Giờ đây các bạn có thể dễ dàng mua được đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Minh Tân bằng cách tới trực tiếp Minh Tân Watch tại địa chỉ :  415 Nguyễn Thái Bình, p12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hoặc có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại dưới đây để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Hotline : 0931.55.59.59

Bài viết liên quan