CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU DANIEL WELLINGTON

Đó là một cuộc họp ngẫu nhiên nửa vòng thế giới đem lại các ý tưởng cho Daniel Wellington. Trong chuyến đi này, người sáng lập của chúng tôi Filip Tysander gặp một người đàn ông Anh hấp dẫn với phong cách hoàn hảo nhưng khiêm tốn. Người đàn ông có một thị hiếu đặc biệt với những chiếc đồng hồ cổ điển của ông về già, dây NATO. Tên của anh ấy là gì? Chính là Daniel Wellington

Lấy cảm hứng từ phong cách vượt thời gian của sự làm quen mới của mình, Filip quyết định tạo ra dòng đồng hồ riêng của mình. Tối giản và tinh tế, các thiết kế cổ điển với dây có thể thay đổi cho nhau thực sự có sức lôi cuốn trên diện rộng. Giờ đây một vài năm sau đó, thiết kế này vẫn là một phần quan trọng của những gì làm cho Daniel Wellington trở nên rất đặc biệt.

THIẾT KẾ

Daniel Wellington thích đeo đồng hồ của mình trên dây NATO cũ. Chúng tôi thích ý tưởng và cảm giác của sự pha trộn nhiều đến nỗi chúng tôi muốn kết hợp các ý tưởng vào dòng sản phẩm riêng của đồng hồ. Chúng tôi cảm thấy nó quan trọng để làm cho đồng hồ mỏng và thanh lịch – chúng tôi muốn có một thiết kế rõ ràng, không có quá nhiều tính năng, hình thức đẹp với các hoa văn khác nhau và màu sắc của dây NATO mang tính biểu tượng.

Sau khi trở về từ chuyến đi của mình, Filip ngồi xuống và bắt đầu nhìn vào sự kết hợp khác nhau ông ấy thích.

Điều quan trọng là ông ấy yêu đồng hồ cá nhân, hoặc ông biết rằng ông không bao giờ có thể bán nó và tự hào về nó.

Chậm nhưng chắc chắn, một chiếc đồng hồ xinh đẹp xuất hiện. Nó mỏng, tinh tế và hoàn toàn tròn. Nó tối giản và không có quá nhiều tính năng. Chúng tôi tin rằng các thiết kế truyền thống, sắc nét chưa pha trộn với nhau một cách hoàn hảo với dây đeo NATO đầy màu sắc và dây đeo da thanh lịch sẽ hấp dẫn hầu hết mọi người với một ý nghĩa của thiết kế cổ điển và vô tận.

DÂY ĐEO NATO

Hải quân Anh có thể đã đi tiên phong trong trong việc đem dây đeo NATO trở lại vào những năm 70, nhưng kể từ đó nó đã đi được một chặng đường. Trong một loạt các kết hợp màu sắc vượt thời gian, mỗi dây đeo có thể thay đổi cho nhau và nói lên một cái gì đó khác nhau..
Sự lựa chọn đeo cái gì là của bạn, và nó có thể thay đổi – để phù hợp với bất kỳ trang phục, bất cứ dịp nào và bất kỳ tâm trạng nào. Nó cho phép bạn tạo ra một chiếc đồng hồ khác nhau cho mỗi ngày trong tuần.

DÂY ĐEO DA

Mỗi và mỗi một trong những chiếc đồng hồ của chúng tôi có dây có thể thay đổi cho nhau tạo ra sự độc đáo của đồng hồ. Dây da của chúng tôi được làm bằng da thật và có sẵn với một loạt các màu thanh lịch là màu nâu và màu đen, màu bạc hay mạ vàng hồng.

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CHO CÁC DỊP

Đồng hồ Daniel Wellington là không có bất kỳ nghi ngờ khi phù hợp cho mỗi dịp. Bất kể nếu bạn đang tham dự một sự kiện với cà vạt đen, chơi một trò chơi tennis hoặc thưởng thức một ngày đầy nắng ở câu lạc bộ bãi biển – Daniel Wellington là một bạn đồng hành xinh đẹp.
Tất cả các mặt đồng hồ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt và phát triển để chúng kết hợp hoàn hảo với NATO mỏng và dây đeo da mà bạn có thể đặt hàng kèm theo chúng. Như tất cả các dây đeo của chúng tôi là thay đổi được, bạn có thể có một chiếc đồng hồ khác nhau cho mỗi ngày trong tuần.