Có rất nhiều cách chọn đồng hồ nữ cá tính hợp với phong cách thời trang. Một chiếc đồng hồ phù hợp cá tính của người đeo sẽ giúp họ tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

Gợi ý cách chọn đồng hồ nữ cá tính hợp thời trang

Gợi ý cách chọn đồng hồ nữ cá tính hợp thời trang

Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm 3 kinh nghiệm chọn đồng hồ nữ vừa đẹp, vừa hợp tính cách!

Đồng hồ nữ cá tính cần phù hợp với hình dáng cổ tay

Với nữ giới, việc chọn đồng hồ nên phù hợp với hình dáng cổ tay vì nếu không phù hợp sẽ gây đau nhứt cổ tay khi bạn đeo trong thời gian dài.

đồng hồ nên phù hợp với hình dáng cổ tay

Đồng hồ nên phù hợp với hình dáng cổ tay

Trường hợp cổ tay bạn có chiều ngang to thì không nên chọn đồng hồ bản nhỏ vì khi đó sẽ làm chiếc đồng hồ của bạn lọt thỏm trên tay. Giải pháp hợp lý khi chọn đồng hồ cho nữ giới có chiều ngang cổ tay to đó là nên chọn đồng hồ có thiết kế dạng mặt lớn, dây da cần phải to bản hoặc chất liệu inox mắt to sẽ là cách tô điểm cho đôi tay của nữ giới.

Đối với nữ giới có cổ tay tròn, người xương nhỏ thì hãy ưu tiên chọn đồng hồ kiểu thiết kế mặt tròn hoặc thiết kế mặt ovan, chọn thiết kế dây da thanh mảnh hoặc thiết kế dây kim loại mắt nhỏ. Việc đeo đồng hồ nữ cá tính như vậy sẽ giúp tôn thêm vẻ thon gọn và tròn trịa cho đôi tay.

Trường hợp bạn nữ có cổ tay lộ xương hoặc xương cổ tay to thì nên chọn đồng hồ mặt vuông có thiết kế dây da mềm có tác dụng che đi phần xương to. Đồng thời thiết kế đồng hồ nữ như vậy còn giúp đôi tay nữ giới thêm phần thanh mảnh.

Dồng hồ cho nữ phải hợp màu da

Nếu ban nữ có nước da trắng ngần thì bạn có thể tha hồ chọn bất cứ màu sắc đồng hồ nào bạn yêu thích. Những gam màu đồng hồ được rất nhiều nữ giới có làn da trắng ưa chuộng gồm màu đen, màu đỏ đậm, màu xanh đen hoặc màu nâu sẽ giúp tôn lên làn da sáng láng mà còn là điểm nhấn thu hút mọi người nhìn vào chiếc đồng hồ của bạn.

Dồng hồ cho nữ phải hợp màu da

Đồng hồ cho nữ phải hợp màu da

đồng hồ DW dây da dành cho nữ

Với những cô nàng sở hữu làn da nâu thì nên ưu tiên chọn đồng hồ sở hữu mặt sáng. Có thể chọn dây đồng hồ mạ vàng sáng màu sẽ rất hiệu quả vì màu vàng sẽ giúp vùng da xung quanh sáng lên một tông.

Đeo đồng hồ cần phù hợp với phong cách ăn mặc

Khi nữ giới mang váy thì nên chọn đồng hồ thiết kế nhỏ nhắn nhưng cầu kỳ một tí sẽ tạo điểm nhấn của sự duyến dàng và vô cùng lôi cuốn.

Dồng hồ cho nữ phải hợp màu da

Dồng hồ cho nữ phải hợp màu da

đồng hồ dw nữ

đồng hồ dw nữ 2

Khi bạn nữ mang quần jean, áo sơ mi hay mang những loại trang phục thiết kế khỏe khoắn thì nữ giới có thể chọn những loại đồng nữ có thiết kế thanh lịch như đồng hồ dây da hoặc đồng hồ dây vải đều được.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn được đồng hồ nữ cá tính hợp thời trang!

Bài viết liên quan